QUẢNG BÁ THƯƠNG MẠI
PHÂN PHỐI & HẬU CẦN
ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM
QUẢNG BÁ THƯƠNG MẠI

Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện từ việc tiếp thị sản phẩm, mở rộng và phát triển mạng lưới phân phối đa kênh, bán hàng, giao nhận và tư vấn sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và mạng lưới giao nhận trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ thúc đẩy doanh số bán hàng, sự hiện diện của sản phẩm, độ bao phủ, thị phần và hình ảnh thương hiệu trên khắp các nhà thuốc, bệnh viện và phòng khám.

Chúng tôi giúp bạn tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các phương tiện đa kênh, bao gồm tiếp thị qua điện thoại, trực tuyến và thương mại điện tử. Các mô hình dịch vụ thương mại của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh và linh hoạt nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu và ưu tiên của bạn.

PHÂN PHỐI & HẬU CẦN

Chúng tôi phân phối sản phẩm của bạn đến bệnh viện, phòng khám, và nhà thuốc, cũng như các cửa hàng bán lẻ và kênh Thương mại điện tử trên khắp Việt Nam.

Mạng lưới phân phối trực tiếp của chúng tôi với độ phủ rộng và chất lượng sẽ giảm bớt sự phụ thuộc của bạn vào các nhà bán buôn bằng cách đi trực tiếp đến các nhà bán lẻ. Kho bãi và phương tiện vận chuyển được trang bị hiện đại và quản lý chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt như Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP) và Thực hành phân phối tốt (GDP).

Ngoài ra, phần mềm quản lý hiện đại chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phân tích độc đáo và kịp thời về thị trường và doanh số bán hàng. Hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn cam kết tuân thủ các quy định pháp luật và các thực hành tốt nhất trong ngành phân phối dược phẩm

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM
-

Đội ngũ chuyên trách đăng ký sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi giúp đối tác cập nhật, hoàn chỉnh các quy trình và quy định khắt khe để sản phẩm được đăng ký lưu hành thành công tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký đầy đủ từ khâu đánh giá ban đầu, chuẩn bị hồ sơ và đệ trình đến phê duyệt và sau đó là toàn bộ các dịch vụ hậu tiếp thị được yêu cầu. Bạn sẽ được hưởng lợi về kiến thức nghiệp vụ chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế về các quy định của các cơ quan chức năng và kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ và theo dõi quá trình cho đến khi sản phẩm được đăng ký thành công.